Giới thiệu

Mayvesinh24h.com luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đồng thời, cũng là nhà phân phối cấp cao của nhiều thương hiệu toàn cầu uy tín và chất lượng về máy móc thiết bị làm sạch như: IPC (Ý), Eureka (Ý), Menikini (Ý), MotorScrubber – Killis (Anh), Kouritsu (Trung Quốc), …

Sứ mệnh với những cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống giải pháp, máy móc thiết bị làm sạch hiện đại. Mayvesinh24h.com luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, thuận tiện, an toàn, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mục tiêu – Chiến lược – Tầm nhìn đến năm 2020 – Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp:

– Trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam. Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.
– Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm với kỹ thuật công nghệ hiện đại.
– Bán hàng, hậu mãi và bảo hành đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.
– Quan hệ đối tác, khách hàng bằng sự chân thành và bền vững.
– Trách nhiệm đối với cộng đồng xanh.
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Giao ước của chúng tôi:

Chúng tôi, Mayvesinh24h.com cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng.
– Khách hàng là bạn đồng hành:
Thành công của chúng tôi được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của chúng tôi cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng về các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
– Con người là sức mạnh:
Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
– Cộng đồng là nhà:
“Làm việc vì một môi trường xanh – sạch – đẹp” là tôn chỉ hoạt động cũng như những thành công mà chúng tôi có được để duy trì sự ủng hộ từ cộng đồng về các sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, tạo nên sự thịnh vượng, tôn trọng giá trị văn hóa và khuyến khích hoạt động trong cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi !