Máy chà sàn Clepro chính hãng

Máy chà sàn Clepro là dòng máy chà sàn phổ biến trên thị trường

           Clepro là một sản phẩm của hãng Kanozen chuyên sản xuất máy vệ sinh đến từ Ý với nhiều loại máy như máy hút bụi, máy giặt thảm, máy quét rác, máy chà sàn... Trong phân khúc máy chà sàn thì hãng cũng cho ra đủ các loại như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp đẩy tay, máy chà sàn liên hợp ngồi lái. Tại thị trường Việt Nam thì công ty DLN Việt Nam nhập khẩu và phân phối các loại máy phổ thông với giá cả phải chăng được sản xuất từ Trung Quốc.

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Clepro
Máy chà sàn liên hợp đẩy tay Clepro

             Máy chà sàn Clepro được trang bị motor 100& lõi đồng chuẩn công suất. Với những dòng máy chà sàn liên hợp hãng cũng thiết kế bảng điều khiển dễ sử dụng. Ngoài ra, tất cả các chi tiết hao mòn theo thời gian đều rất dễ thay thế và sửa chữa. Máy chà sàn Clepro là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp và những nhà máy, bệnh viện.

Các loại máy chà sàn Clepro của hãng Kanozen

             Cũng giống như các hãng máy chà sàn trên thị trượng thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Hãng Kanozen cũng cho ra các loại máy chà sàn Clepro khác nhau như: Máy chà sàn đơn Clerpo, Máy chà sàn liên hợp.

             Máy chà sàn đơn Clepro được thiết kế cho việc làm sạch sàn nhà, thảm giải sàn nhà, đánh bóng sàn nhà và có thể mài sàn bê tông. Vì vậy, người Việt Nam hay gọi chiếc máy này là máy chà sàn đa năng. Máy chà sàn đơn rất phù hợp với vệ sinh công nghiệp cục bộ phải di chuyển nhiều địa điểm và vệ sinh duy trì.

Máy chà sàn đơn Clepro rât đâ năng
Máy chà sàn đơn Clepro rât đâ năng

             Máy chà sàn liên hợp Clepro được thiết kế để làm sạch sàn nhà với diện tích lớn. Máy được thiết kế làm sạch triệt để trong một bước đó là vừa bơm nước hóa chất vừa lau sàn nhà sau đó thì sẽ hút sạch, khô nước trên mặt sàn. Vì lý do này nên người Việt Nam hay gọi là máy chà sàn 3 trong 1.

Máy chà sàn liên hợp ClePro của hãng Kanozen
Máy chà sàn liên hợp ClePro của hãng Kanozen

             Máy chà sàn liên hợp Clepro cũng được phần thành hai loại đó là Máy chà sàn liên hợp đẩy tayMáy chà sàn liên hợp ngồi lái. Công ty DLN Việt Nam phân phối tất cả các dòng sản phẩm máy chà sàn Clepro của Kanozen. Chúng tôi càm kết sản phẩm chính hãng, vận chuyển nhanh gọn tới tất cả các tình của Việt Nam.