Máy chà sàn công nghiệp Eureka

Máy chà sàn liên hợp Eureka nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia:

           Máy chà sàn liên hợp Eureka là dòng máy chà sàn công nghiệp lý tưởng để làm sạch những nơi có diện tích nhỏ, vừa và lớn. Eureka có cả máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn liên hợp ngồi lái. Nhiều gop ý và các chức năng bổ sung cũng được đề xuất để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cụ thể của các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Các cấu hình đa dạng cho phép bạn sử dụng máy chà sàn Eureka để đáp ứng từng khách hàng.

Máy chà sàn liên hợp Eureka nhập khẩu từ Italia
Các mẫu máy chà sàn liên hợp Eureka nhập khẩu từ Italia

ECO là công nghệ mới của máy chà sàn liên hợp Eureka:

             Tất cả các dòng máy sàn của Eureka điều có thể trang bị ECOsystem®, đây là một công nghệ độc quyền đoạt giả thưởng quốc tế danh giá. Với công nghệ này cho phép tiết kiệm hóa chất tẩy rửa, nước và nhân công lên tới 80% trong khi vận hành. Công nghệ này thực chât là lọc lại nước thải sau khi đã được hút lên thùng nước thải. Lọc xong thì nước sẽ được đưa đến bình nước sạch để dùng lại và cứ như thế tuần hoàn mãi.

Công nghẹ ECOsystem cùa máy chà sàn liên hợp Eureka

Công nghệ ECOsystem độc quyền của máy chà sàn liên hợp Eureka

Những mẫu mã và phiên bàn của máy chà sàn liên hợp Eureka:

             Máy chà sàn Eureka bào gồm 15 mẫu máy trong 30 phiên bản có sẵn. Máy chà sàn liên hợp đẩy tay gồm có: Eureka E36, Eureka E46, Eureka E50, Eureka E51, Eureka E55, Eureka E61, Eureka E71, Eureka E81 Máy chà sàn liên hợp ngồi lái gồm có: Eureka E65, Eureka E75, Eureka E83, Eureka E85, Eureka E100, Eureka E110-D, Eureka E110-R

            Trong những mẫu trên DLN Việt Nam thường nhập những mẫu thông dụng sau; Eureka E36 chạy điện 220V và Eureka E36 chạy ắc quy, Eureka E50 chạy điện 220V và Eureka E50 chạy ắc quy, Eureka E61 chạy ắc quy, Eureka E81 chạy ắc quy, Eureka E65 chạy ắc quy. Mọi chi tiết và thông số kĩ thuật quý khách hàng có thể xem trực tiếp trên từng sản phẩm.