Máy chà sàn liên hợp IPC chính hãng

Máy chà sàn IPC là một thương hiệu lớn của Italia:

            Máy chà sàn IPC là một trong những sản phẩm của thương hiệu lớn về máy vệ sinh công nghiệp tại Italia. Tất cả các mấu máy chà sàn của hãng đều được làm một cách chau chuốt tỉ mỉ về cả chất lượng cũng nhu hình thức. 

Máy chà sàn liên hợp IPC có nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại
Máy chà sàn liên hợp IPC có nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại

             Qua nhiều năm kinh nghiệm máy chà sàn IPC được thiêt kễ tối ưu với người vận hành. Những cải tiến liên tục được đưa ra giúp cho máy chà sàn IPC làm sạch nhanh những vết bẩn cứng đầu. Nhờ vậy, giúp những người làm vệ sinh sàn tiết kiệm được hóa chất, nước và thời gian so với làm thủ công.  Không những thế IPC còn rất chú trọng đến môi trường là dùng tất cả những vật liệu có thể tái sử dụng được hướng tới môi trường xanh.

Các tính năng nổi bật của máy chà sàn IPC:

  • Các máy chà sàn của hãng IPC có khả năng làm sạch mọi bụi bẩn có tính chất khác nhau trên các loại chất liệu sàn như: sàn gạch men, sàn đá, sàn bóng Epoxy....
  • Sử dụng máy lau sàn nhà IPC sẽ giúp các đơn vị vệ sinh tiết kiệm được chi phí cũng như giảm lượng nhân công đáng kể mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch một cách nhanh chóng.
  • Tốc độ làm sạch của máy chà sàn IPC nhanh gấp 20 lần so với dụng cụ làm sạch sàn nhà truyền thống. Đây là việc sử dụng máy vệ sinh mang lại hiệu quả cao trong công việc trong khi không cần có nhiều nhân công tham gia vào việc vệ sinh làm sạch.
  • Động cơ của tất cả các máy chà sàn IPC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Từ đó giúp máy luôn vận hành êm ái giảm độ dung tối đa tạo cảm giác thoải mái cho người vận hành không làm ảnh hưởng đến hoạt động của những người xung quanh.
  • Thiết kế của máy chà sàn công nghiệp IPC khá đơn giản, các bộ phận được bố trí khá hợp lý giúp quá trình vệ sinh, lắp đặt và thay thế phụ tùng dễ dàng.

Các mẫu mã và phiên bản của máy chà sàn IPC:

           Là một trong những hãng sản xuất máy vệ sinh lớn nhất trên thế giới, IPC có thể sản xuất ra tất cả các dòng máy chà sàn như: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn liên hợp ngồi lái.

          Trong dòng máy chà sàn đơn hãng có sàn xuất hai dòng bao gồm: máy chà sàn đơn tốc độ thấp dùng để vệ sinh duy trì sàn nhà và máy chà sàn đơn tốc độ cao dùng để đánh bóng tất cả các loại sàn nhà.

Máy chà sàn đơn IPC với nhiều tính năng ưu việt
Máy chà sàn đơn IPC với nhiều tính năng ưu việt

 

          Trong dòng máy chà sàn liên hợp thì hãng cho ra hai dòng máy bao gồm: máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn liên hợp ngồi lái. Máy chà sàn liên hợp đẩy tay thì hãng phân chia ra làm hai phiên bản đó là phiên bản chạy điện 220V và phiên bản chạy ắc quy.

Máy chà sàn liên hợp có nhiều phân khúc và chủng loại khác nhau
Máy chà sàn liên hợp có nhiều phân khúc và chủng loại khác nhau

          Công ty DLN Việt Nam nhập khẩu và phân phối tất cả các loại máy chà sàn của hàng IPC đảm bảo chất lượng về cả hình thức và chủng loại phiên bản. Mọi chi tiết xin liên hệ với Hotline: 0967 995 775.