Máy chà sàn Kenper chính hãng

Máy chà sàn liên hợp Kenper thương hiệu Đức:

           Máy chà sàn liên hợp Kenper được sản xuất và kiểm tra chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn nước Đức nên cực kì đảm bảo về chất. Hãng chuyên sản xuất máy chà sàn liên hợp và xe quét rác chất lượng cao. Khác với các hãng khác thì Kenper không cho ra loại máy chà sàn chạy điện 220V mà tập chung sản xuất máy chà sàn cháy ắc quy. Chính vì vậy mà mẫu mã và phiên bàn của hãng Kenper không được nhiều nhưng bù lại chất lượng lại cực kì đảm bảo.

Máy chà sàn liên hợp Kenper chất lượng Đức sức bền cao
Máy chà sàn liên hợp Kenper chất lượng Đức sức bền cao

Mẫu mã và phiên bản của máy chà sàn liên hợp Kenper:

           Kenper tập trung vào sản xuất máy chà sàn liên hợp chạy bằng ắc quy nên mẫu mà và phiên bản cúng rất giới hạn. Ngoài ra hàng bỏ qua dòng máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp loại nhỏ chỉ tập chung vào máy chà sàn liên hợp cho diện tích tầm trung và lớn. Hãng cũng sản xuất hai dòng máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn liên hợp ngồi lái.

           Dòng sản phẩm đẩy tay thì hãng cũng cho ra 2 phiên bản là phiên bàn một bàn chải đại diện là Kenper S520B và phiên bản 2 bản chải đại diện là Kenper S660BT. Dòng sản phẩm ngồi lái hãng cũng cho ra hai phiện bản là: Kenper Ranger gồm có Kenper Ranger 520B, Kenper Ranger 670B và Kenper Hussar gồm có Kenper Hussar 670B, Kenper Hussar 770B, Kenper Hussar 870B .