Máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT là dòng máy chà sàn liên hợp đẩy tay sử dụng điện ắc quy 24VDC nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Máy thích hợp để bảo trì và làm sạch sâu các khu vực rộng lớn lên đến 5000 m²trở lên. Máy được trang bị cả phanh tay khi dừng hoạt động máy rất an toàn. Bảng điều khiển đơn giản trực quan thân thiện với người dùng.
Tổng quan về máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
Fasa A9 66BT được trang bị hai động cơ chà tương ứng với hai bàn chà 13 inch tăng độ rộng bàn chà lên 660mm. Ngoài ra, máy cũng trược trang bị thêm động cơ trợ lực nên người vận hành không phải đẩy máy di chuyển. Chính vì thế mà năng suất làm việc của máy lên tới 2900 m2/h.
Tính năng nổi bật của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT:
Bảng điều khiên hầm hố cơ học bền bỉ
Một bẳng điều khiển rất hầm hố sử dụng công tắc cơ được chưa ra làm 3 phần chức năng riêng biệt. Dẫy công tắc hàng ngang phía trên cùng tính từ trái qua phải là công tắc chà, công tắc hút, núm điều chỉnh bơm hóa chất, công tắc điều chỉnh đi tiến hoặc lùi. Dãy dọc phía bên trái tính từ trên xuống là núm điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm, đồng hồ đo thời gian máy đã vận hành, tiếp đến là đồng hồ đo dung lượng Pin, tiếp theo là ở khóa điện tổng cho máy. Khoang thứ ba là hai cần hạ bàn hút nước và cần điều chỉnh nước sạch bơm xuống sàn. Cuối cùng là cần Inox song song với tay cầm để bắt đầu điều khiển motor chà.
Bảng điều khiển của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
Bàn chà đôi có tính năng tự cân băng
Fasa A9 66BT được trang bị hai bàn chà nhưng lại chỉ sử dụng một motor chà. Hai bàn chà được được liên với nhau bằng một bộ chuyển động và bộ chuyển động này kết hợp motor chà bằng một dây đai chuyển động. Hai bàn chà này rất linh động nên khi gặp mặt sàn không bằng phẳng bàn chà tự điều chỉnh để lau được cả chỗ thấp lẫn chỗ cao
Hệ thống bàn chà của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
Khay chưa ắc quy rộng lớn
Khay chứa ắc quy thiết kế tối ưu nhất cho việc thay thế bảo trì, bảo dưỡng. Khi chúng ta mở lắp khoang ắc quy ra thì láp sẽ là bàn đỡ để chúng ta kéo ắc quy ra một các dễ dàng.
Khay chứa ắc quy của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
Khoang chứa hóa chất riêng biệt
Fasa A9 66BT có thiết kế khoang hóa chất riêng biệt không hòa chung với bình nước sạch. Chính vì thế hóa chất không thể kết tủa lại ở bình nước dẫn đến tắc đường nước, mặt khác sẽ rất tích kiệm hóa chất trong qua trình dùng
Khoang chứa ắc quy của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
Ống thăm nước sạch đa năng
Máy được trang bị ông thăm nước rất lớn ngay phía sau. Ngoài ý nghĩa đơn giản để chúng ta có thể biết nước sạch còn bao nhiêu nữa thì ống thăm nước này cũng có thể là cửa cấp nước sạch cho máy và cũng là ống xả nước luôn.
Ống thăm nước của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
Thông số kĩ thuật của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT:
Code: 8.516.0424
Điện áp: 2 x 12 V
Chiều rộng làm việc: 660mm
Đường kính bàn chà: 660mm
Thanh gạt nước: 800mm
Độ ồn: <70 db
Áp lực bàn chải: 24kg
Tốc độ vòng quay: 150 rpm/min
Động cơ bàn chải chà: 600W
Công suất động cơ hút nước: 450W
Công suất động cơ trợ lực: 200W
Tốc độ làm sạch: 2900 - 4000 m2/h
Lực hút: 1280mm/H2O
Dung tích bình chứa nước sạch: 67L
Dung tích bình nước bẩn: 77/95L
Trọng lượng (không gồm ắc quy): 93Kg
Kích thước: 1290 * 1080 * 710 mm
Kích thước đóng gói: 1360 * 680 * 1230mm
Phụ kiện của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT:
Một bàn chải
Một mâm gắn Pad
Một bộ ắc quy
Một bàn hút nước
Bộ phụ kiện của máy chà sàn liên hợp Fasa A9 66BT
*********************************************** Xin liên hệ đến Công ty TNHH DLN Việt Nam để được tư vấn miễn phí và giá tốt nhất Số điện thoại: 0243 200 4507 - 0967 995 775 Email: dlnvietnam@dln.vn Website: dln.vn